HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ XÃ LONG ĐIỀN A ĐẦU NĂM 2023

Sáng ngày 02/03/2023 tại hội trường UBND xã Long Điền A tổ chức cuộc hội nghị ban chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 26 về việc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 01 và phương hướng nhiệm vụ tháng 2, đến dự gồm có Ủy viên ban chấp hành, Bí thư chi bộ trực thuộc ấp cùng với trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã về phía lãnh đạo có ông Nguyễn Hoàng Mai, Chủ Tịch Hội Đồng Nhân Dân xã,  Bà Trần Thị Kim Phượng- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã chủ trị cuộc hội nghị. Tại cuộc hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã thông qua báo cáo kết quả chính trị tháng 01 và đưa ra phương hướng tháng 02. Qua cuộc hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã đã tiếp nhận được 14 ý kiến xoay quanh vấn đề về môi trường, công tác tuyển quân chuẩn bị cho thanh niên lên đường nhập ngủ và tình trạng sốt xuất huyết vẫn còn xảy ra trên địa bàn. Các ý kiến được lãnh đạo trả lời thỏa đáng qua đó nhằm đánh giá lại kết quả đã làm được trong tháng 01 để từ đó đưa ra phương hướng cũng như nhiệm vụ trong tháng 02 được tốt hơn./.

Tuấn Anh