XÃ LONG ĐIỀN A PHÁT ĐỘNG THI ĐUA XÂY DỰNG CHI BỘ 4 TỐT

Ngày 30/06/2023, Đảng ủy xã Long Điền A đã tổ chức lễ phát động phong trào thi đua xây dựng “Chi bộ 4 tốt” “ Đảng bộ 4 tốt “, giai đoạn 2023 - 2025. Dự buổi phát động có đồng chí Nguyễn Hoàng Mai -  phó Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cùng tham dự.

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Chi bộ là gốc rễ của Đảng ở trong quần chúng. Chi bộ tốt thì mọi chính sách của Đảng đều được thi hành tốt, mọi công việc đều tiến bộ không ngừng”; vì vậy phát động phong trào thi đua xây dựng “Chi bộ 4 tốt” sẽ  tạo khí thế thi đua sôi nổi, phát huy ngày càng nhiều mô hình tốt, cách làm hay, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Được biết đến nay, toàn  xã có 300 đảng viên, sinh hoạt ở 13 chi bộ. Kết quả xếp loại trong những năm gần đây, không có chi bộ nào xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ, Đảng bộ được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Tại buổi lễ, đại diện 13 chi bộ trực thuộc đã ký kết giao ước thi đua với Ban thường vụ Đảng ủy xã về thi đua xây dựng “Chi bộ bốn tốt”, giai đoạn 2022 - 2025.

XÃ LONG ĐIỀN A PHÁT ĐỘNG THI ĐUA XÂY DỰNG CHI BỘ 4 TỐT