Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam trao học bổng

Mới đây, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam Chi nhánh An Giang đã tổ chức trao học bổng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập của trường Tiểu học Phù Đổng – xã Long Điền A.

Được biết Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007. Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, công ty luôn nằm trong tốp đầu của các công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn nước ngoài tại Việt Nam. Ngoài hoạt động chính thức là kinh doanh bảo hiểm thì công ty cũng rất chú trọng tới các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện của cộng đồng. Tại chương trình Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam đã trao 15 suất học bổng cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc với mỗi suất gồm 500 nghìn đồng tiền mặt, tổng trị giá 7 triệu đồng. Chương trình trao học bổng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập của trường Tiểu học Phù Đổng nằm trong chuỗi hoạt động “ Hành trình kết nối triệu yêu thương” được tổ chức thường niên do công ty phát động nhằm tiếp thêm nghị lực, giúp các em vượt khó, phấn đấu học tập thật tốt, trở thành người có ích cho xã hội.