Đại hội Hội Đông y Long Điền A lần thứ XIV

Chiều ngày 04/10/2024, Hội Đông y xã Long Điền A tổ chức Đại hội hội viên Hội Đông y xã lần thứ XIV nhiệm kỳ 2025-2030. Dự có ông Đặng Văn Ẩn, phó Chủ tịch Hội Đông y huyện Chợ Mới, ông Nguyễn Hoàng Mai, phó Bí thư Đảng uỷ xã Long Điền A.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Long Điền A

Ngày 07/10/2024, Đảng ủy xã Long Điền A vừa tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ xã lần thứ 57 mở rộng nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Huỳnh Thanh Đồng – Bí thư Đảng uỷ xã Long Điền A chủ trì hội nghị.

Ngân hàng TMCP Kiên Long triển khai công tác vay vốn

Chiều ngày 07/10/2024, Hội Nông dân huyện Chợ Mới phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Kiên Long chi nhánh An Giang tổ chức Hội nghị Triển khai hỗ trợ Nông dân vay vốn đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao thu nhập cho hội viên nông dân. Có hơn 50 hội viên là nông dân trên địa bàn huyện Chợ Mới tham dự.

Long Điền A triển khai kế hoạch truyền thông vận động người dân tham gia BHXH, BHYT

Chiều ngày 24 tháng 9 năm 2024 Ban chỉ đạo BHYT, BHXH xã Long Điền A tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch ra quân truyền thông, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình của những tháng còn lại của năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Mai, Phó bí thư Đảng uỷ - CT.HĐND xã, đồng chí Trương Minh Sơn, Phó chủ tịch UBND xã, trưởng ban chỉ đạo cùng các đồng chí thành viên BCĐ BHYT, BHXH, trưởng các ấp.

Bàn giao nhà “Đại đoàn kết”

Sáng ngày 22/9/2024 UBMTTQVN xã Long Điền A tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Văn Bo, ấp Long Định, xã Long Điền A, hộ thuộc diện đặc biệt khó khăn. Đến dự có Chủ tịch UBMTTQVN huyện Chợ Mới – Võ Thiên Văn; Bí thư Đảng ủy xã Huỳnh Thanh Đồng và Đoàn thiện nguyện “kết nối vòng tay nhân ái” tỉnh An Giang.

Subscribe to Tin tức sự kiện