Đêm hội trăng rằm đầm ấm

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước. Tối ngày 17/9/2024, Công Đoàn cơ sở xã Long Điền A phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình vui Tết Trung Thu cho con cán bộ Công Đoàn viên, công nhân viên chức lao động và học sinh nghèo trong xã nhân dịp rằm Trung Thu 2024 với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”. Đến dự chương trình ông Huỳnh Thanh Đồng - Bí thư Đảng uỷ xã, BCH Công đoàn cơ sở xã Long Điền A, BCH Xã Đoàn cùng với 170 em là con em Công Đoàn viên, hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cành cành khó khăn.

Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, vui nhộn tạo sân chơi cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn. Các em được xem múa lân, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn và sôi động, được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng qua các trò chơi dân gian. Đồng thời, chương trình còn trao tặng 170 phần quà gồm bánh và lồng đèn cho các em thiếu nhi với kinh phí hơn 20 triệu đồng từ nguồn xã hội hoá. Chương trình tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến cho các em thiếu nhi những phút giây thư giãn và giúp các em có thể trải nghiệm những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.