Hình ảnh Lãnh Đạo địa phương

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA LÃNH ĐẠO ĐẢNG, LÃNH ĐẠO CHÍNH QUYỀN VỚI NHÂN DÂN

Tại buổi tiếp xúc sáng ngày 15/6/2023 thực hiện theo kế hoạch của ban thường trực ủy ban Mặt trận tổ quốc xã về việc tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Đảng, lãnh đạo chính quyền với nhân dân tại văn phòng ấp Long Bình, có hơn 50 bà con nhân dân cử tri 03 ấp Long Hòa 1, Long Hòa 2 và Long Bình trên địa bàn xã Long Điền A, đến dự có Ông Nguyễn Hoàng Mai, phó bí thư Đảng Uỷ, chủ tịch hội đồng nhân dân xã . Tại buổi tiếp xúc, các người dân được nghe bà Nguyễn Thị Duyên, Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận tổ quốc xã thông qua gợi ý về các vấn đề trên địa bàn như Nông nghiệp, tình hình An ninh chính trị và trật tự xã hội, y tế, môi trường... Qua buổi tiếp xúc có 8 người dân phát biểu với 04 ý kiến đóng góp xoay quanh vấn đề bơm nước Hợp tác xã nông nghiệp và trật tự xã hội, tín dụng đen và môi trường, xây dựng đoạn đường kênh đoàn dông... Các ý kiến phản ánh của cử tri đã được Đại diện UBND và các ban, ngành đoàn thể xã lần lượt tiếp thu và giải trình trực tiếp cho bà con. Từ buổi tiếp xúc nhằm phát huy và mở rộng quyền làm chủ của nhân dân, kịp thời giải đáp tâm trạng băn khoăn trong nhân dân, qua đó tuyên truyền phổ biến chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước.

Hình ảnh cử tri